Tuyển Sinh Cao Đẳng - Nghành Nấu Ăn

Thứ năm - 06/05/2021 05:54
Đối tượng tham gia Khóa học Nấu ăn:Người mới bước chân vào nghề, muốn trở thành đầu bếp.Người đã có kinh nghiệm nấu ăn, phụ bếp tại các nhà hàng, khách sạn muốn nâng cao tay nghề.Người có ý định mở quán ăn, nhà hàng.
Tuyển Sinh Cao Đẳng - Nghành Nấu Ăn
Tuyển Sinh Cao Đẳng - Nghành Nấu Ăn

I. ẨM THỰC VIỆT NAM VÀ NGHỀ ĐẦU BẾP

Sự chuyển biến rõ rệt đối với thói quen ăn uống của người Việt Nam từ các món ăn nước ngoài trở về với các món ăn Việt đang giúp cho ẩm thực Việt phát triển mạnh mẽ! Khoảng thời gian văn hóa ẩm thực nước ngoài du nhập vào Việt Nam tạo ra cơn sốt thưởng thức những món ăn mới lạ. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, khi mà xu hướng này bão hòa thì người ta lại quay trở về thưởng thức những món ăn Việt. Sự phát triển nhanh chóng của ngành Du lịch đã tạo điều kiện hoàn hảo cho Ẩm thực Việt Nam được quáng bá tới bạn bè quốc tế. Vẫn là các món ăn nổi tiếng Việt Nam nhưng nay đã được khoác lên mình một diện mạo mới đẹp mắt và hấp dẫn hơn! Đây là xu thế hiện nay khi mà mức sống của con người cao hơn dẫn tới nhu cầu thưởng thức các món ăn không chỉ ngon miệng mà còn phải “ngon mắt” nữa! Du lịch phát triển còn khiến cho số lượng các quán ăn, nhà hàng, khách sạn mở mới nhiều lên. Một món ăn Việt thơm ngon với giá cả phải chăng sẽ phù hợp hơn với người dân, đặc biệt với du khách nước ngoài tự mình đi du lịch Việt Nam. Học nấu ăn, nghề đầu bếp cũng trở thành một ngành cực HOT hiện nay với môi trường làm việc và thu nhập tốt! Nếu bạn là người có đam mê với nghề bếp, bạn muốn nâng cao tay nghề nấu ăn của mình hay muốn mở quán ăn, nhà hàng thì Khóa học Nấu ăn Đầu bếp Việt là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Ăn uống là nhu cầu thiết yếu cơ bản của con người. Mức sống cao thì nhu cầu sống cũng sẽ tăng lên. Đó là lý do vì sao nghề Nấu ăn là một trong những nghề không lo thất nghiệp. Điều bạn cần nhất trong nghề chính là niềm đam mê. Chính niềm đam mê, muốn chứng tỏ năng lực bản thân đã khiến cho Nấu ăn trở thành một ngành học được giới trẻ hết sức quan tâm.

II.THÔNG TIN TUYỂN SINH

1. Chỉ tiêu:  200 sinh viên

2. Thời gian học: 2,5 năm đến 3 năm

3. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc THPT bổ túc.

4.Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo 1 trong 2 phương thức sau:

a. Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả điểm thi THPT Quốc gia, gồm các tổ hợp ba môn sau:

· Toán, Lý, Hóa (A00)

· Toán, Văn, Anh văn (D01)

· Toán, Văn, Khoa học tự nhiên (A16)

· Toán, Anh văn, Khoa học xã hội (D96)

Xét tuyển từ điểm cao xuống thấp theo từng ngành đào tạo (có cộng điểm ưu tiên theo quy định). Thí sinh có thể dùng một trong bốn tổ hợp trên để xét tuyển vào các ngành đào tạo của trường.

b. Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở bậc THPT ghi trong học bạ:

    - Hình thức 1: Xét tổng điểm trung bình chung 5 học kỳ: lớp 10, 11 và  Học kỳ 1 lớp 12 (tổng điểm trung bình chung năm học kỳ của tổ hợp môn xét tuyển), gồm các tổ hợp ba môn sau:

· Toán, Lý, Hóa (A00)

· Toán, Lý, Anh văn (A01)

· Toán, Văn, Anh văn (D01)

· Toán, Văn, Lý (C01)

    - Hình thức 2: Xét tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 (tổng điểm trung bình của tổ hợp môn xét tuyển), gồm các tổ hợp ba môn sau:

· Toán, Lý, Hóa (A00)

· Toán, Lý, Anh văn (A01)

· Toán, Văn, Anh văn (D01)

· Toán, Văn, Lý (C01)

Cả hai hình thức 1 và hình thức 2 đều xét từ điểm cao xuống thấp theo từng ngành đào tạo (có cộng điểm ưu tiên theo quy định). Thí sinh có thể dùng một trong bốn tổ hợp trên để xét tuyển vào các ngành đào tạo của trường.

5.Thời gian phát và nhận hồ sơ xét tuyển: Ngay hôm nay (ưu tiên xét tuyển hồ sơ nộp sớm)
6. Quyền lợi của sinh viên

  • Sinh viên hệ cao đẳng chính quy được hưởng các quyền lợi như sau: được học bổng khuyến khích học tập, trợ cấp xã hội, tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, vay vốn tín dụng ngân hàng.
  • Sinh viên thuộc các đối tượng diện chính sách được miễn, giảm học phí theo quy định của Nhà nước.
  • Sinh viên được tham quan, dã ngoại hàng năm.
  • Sinh viên, học viên tốt nghiệp được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp theo ngành đào tạo.

ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ

  • Cơ sở 1:  Ngõ 4, Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
CƠ SỞ ĐÀO TẠO: Hà Nộ và tp. Hồ Chí Minh
LIÊN HỆ TUYỂN SINH
FORM ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Tác giả bài viết: https://tuyensinhdaotao24h.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Quảng cáo trượt phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây