Tuyển sinh Ngành Sư phạm Tiếng Nhật

Thứ bảy - 15/05/2021 19:39
Hiện nay, tiếng Nhật ngày càng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, vì vậy, ngành Sư phạm Tiếng Nhật được xem là ngành học thịnh hành bậc nhất trong khối ngành ngôn ngữ học châu Á. Tuy nhiên, để hiểu rõ học ngành Sư phạm Tiếng Nhật ra trường làm gì là vấn đề mà các bậc phụ huynh và học sinh cần tìm hiểu thật cặn kẽ trước khi theo đuổi ngành học nhiều ưu thế này.
Tuyển sinh Ngành Sư phạm Tiếng Nhật
Tuyển sinh Ngành Sư phạm Tiếng Nhật
1/ THÔNG TIN CHUNG VỀ NGÀNH HỌC
 • Ngành Sư phạm Tiếng Nhật là ngành đào tạo ra những cử nhân là giáo viên ở bậc THPT, đại học cao đẳng có khả năng thích ứng cao, có kiến thức tốt về tiếng Nhật và sử dụng thành thạo tiếng Nhật tối thiểu bậc 5 theo Khung Năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam (tương đương trình độ C1 theo Khung tham chiếu châu Âu, tức tương đương cấp N2 - cấp 4/5 theo thang đánh giá của kỳ thi Năng lực tiếng Nhật).
 • Chương trình đào tạo ngành Sư phạm Tiếng Nhật trang bị cho sinh viên các kiến thức về:
  • Những kiến thức chung về chính trị, xã hội, văn hóa... đất nước Nhật Bản;
  • Kiến thức cơ bản về các bình diện của ngôn ngữ Nhật Bản như ngữ âm, ngữ pháp, ngữ nghĩa...
  • Kỹ năng giao tiếp thành thạo bằng tiếng Nhật thông thường và một số chuyên ngành cụ thể bằng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết;
  • Kỹ năng học tập, nghiên cứu để nắm vững kiến thức và nâng cao trình độ, có năng lực truyền thụ kiến thức, khả năng thuyết trình, năng lực tổ chức hoát động dạy học nói chung và hoạt động dạy tiếng Nhật nói riêng...
 • Sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể làm làm công tác giảng dạy, nghiên cứu và quản lý tại các trường học, các phòng giáo dục, các cơ sở giáo dục, các trung tâm, viện nghiên cứu; làm việc trong các ngành nghề sử dụng tiếng Nhật như biên - phiên dịch, du lịch, nhà hàng, khách sạn, ngoại giao, truyền thông...
 •  
Ngành Ngôn ngữ TIẾNG NHẬT

2/ THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG CỦA NGÀNH

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Sư phạm Tiếng Nhật có thể đảm nhiệm các công việc sau:

 • Giảng dạy tại các trường trường trung học, các trường trung học chuyên nghiệp và dạy nghề, các trường cao đẳng và đại học, các trung tâm đào tạo ngoại ngữ.
 • Chuyên viên và quản lý ở các trường học, các phòng giáo dục, các cơ sở giáo dục và các cơ sở sản xuất, kinh doanh.
 • Cán bộ nghiên cứu khoa học giáo dục ngoại ngữ, nghiên cứu ngôn ngữ học hay quốc tế học, có thể tiếp tục học ở bậc cao hơn theo chuyên ngành đào tạo của mình.
 • Phiên dịch viên, biên tập viên, thư ký văn phòng, nhân viên phòng hợp tác Quốc tế ở các cơ quan văn hóa, các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức kinh tế có sử dụng tiếng Nhật.
 • Có thể làm việc trong lĩnh vực chuyên môn như thương mại, du lịch ở các công ty du lịch, lữ hành, các nhà hàng, khách sạn, các doanh nghiệp (nhân viên phòng du lịch, hướng dẫn viên du lịch, tiếp tân nhà hàng, khách sạn…).
 • Chuyên viên Marketing, tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại, văn phòng trong các tổ chức, doanh nghiệp có sử dụng tiếng Nhật.
Tuyensinhdaotao24h là 1 địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên có thể tham khảo và lựa chọn ngành nghề tương lai cho con em mình.
Chúng tôi vẫn liên tục tuyển sinh các lớp ngắn hạn, trung hạn, dài hạn, cao đẳng, đại học, trung cấp và liên thông với cả hình thức đào tạo online và offline


ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ
 • Cơ sở 1:  Ngõ 4, Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
CƠ SỞ ĐÀO TẠO: Hà Nộ và tp. Hồ Chí Minh
LIÊN HỆ TUYỂN SINH
FORM ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Tác giả bài viết: https://tuyensinhdaotao24h.com/

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tuyensinhdaotao24h.com là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Quảng cáo trượt phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây