Tuyển Sinh Đào Tạo Thạc Sỹ - Nghành Quản Trị Kinh Doanh

Thứ ba - 25/05/2021 05:17
Cung cấp các kiến thức để học viên có thể xây dựng các chiến lược kinh doanh, ngắn hạn, trung và dài hạn, trực tiếp quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh của các tập đoàn, doanh nghiệp thuộc mọi loại hình kinh tế.Trang bị mới theo hướng chuyên sâu cho học viên một lượng kiến thức chuyên ngành cần thiết, đặc biệt kiến thức chuyên ngành quản trị kinh doanh. Trong đó dành một thời lượng hợp lý để học viên giải quyết những bài tập tình huống và các vấn đề thực tiễn của các doanh nghiệp.Có khả năng giải quyết các tình huống giả định trong môi trường kinh doanh cạnh tranh.
Tuyển Sinh Đào Tạo Thạc Sỹ - Nghành Quản Trị Kinh Doanh
Tuyển Sinh Đào Tạo Thạc Sỹ - Nghành Quản Trị Kinh Doanh
I. THÔNG TIN TUYỂN SINH
1. Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp
– Trở thành các chuyên gia cao cấp công tác ở các cơ quan quản lý Nhà nước, các các công ty, tập đoàn kinh doanh trong và ngoài nước.
– Trở thành chuyên gia nghiên cứu, hoạch định chính sách và chiến lược kinh doanh quốc tế ở các viện nghiên cứu, các cơ quan quản lý nhà nước và tham gia lập dự án, thẩm định các dự án kinh doanh quốc tế của các tổ chức kinh tế quốc tế.
– Có thể tiếp tục nghiên cứu để giảng dạy chuyên sâu về quản trị kinh doanh và quản trị kinh doanh quốc tế ở bậc đại học.
– Tiếp tục tham gia đào tạo ở bậc tiến sĩ ở trong và ngoài nước về chuyên ngành quản trị kinh doanh.

2. Đối tượng tuyển sinh

– Tốt nghiệp đại học ngành đúng hoặc phù hợp với chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, nhà hàng; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Kinh doanh thương mại.

Đã tốt nghiệp đại học các ngành gần với chuyên ngành đăng ký dự thi, bao gồm các chuyên ngành, ngành sau: Tài chính-Ngân hàng; Kế toán; Chính sách công; Quản lý công; Quản trị nhân lực; Hệ thống thông tin quản lý; Quản trị văn phòng; Quản lý kinh tế; Quản lý khoa học và công nghệ; Quản lý công nghiệp; Quản lý năng lượng và các ngành khác…  và đã học bổ sung kiến thức các môn học chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

– Về thâm niên công tác chuyên môn:  Người có bằng tốt nghiệp đúng ngành hoặc ngành phù hợp với ngành dự thi được dự thi ngay trong năm tốt nghiệp. Người có bằng tốt nghiệp ngành gần phải có 1 (một) năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đăng ký dự thi. Người có bằng tốt nghiệp ngành khác đăng ký dự thi vào ngành Quản trị kinh doanh phải có 2 (hai) năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đăng ký dự thi.

–   Lý lịch:  rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật, án hình sự.

–   Có đủ sức khoẻ để học tập.

3.  Hình thức và thời gian đào tạo

  • Loại hình đào tạo: chính quy.
  • Hình thức đào tạo: Đào tạo tập trung kết hợp sử dụng công nghệ đào tạo trực tuyến gồm các phần kiến thức chung, kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành
  • Thời gian đào tạo: 02 năm.

ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ

  • Cơ sở 1:  Ngõ 4, Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
CƠ SỞ ĐÀO TẠO: Hà Nộ và tp. Hồ Chí Minh
LIÊN HỆ TUYỂN SINH
FORM ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Tác giả bài viết: https://tuyensinhdaotao24h.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Quảng cáo trượt phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây