Tuyển Sinh Hệ Trung Cấp Chuyên Nghiệp - Nghành Báo Chí

Thứ hai - 26/04/2021 03:51
Chương trình trung cấp nghề báo chí phát thanh truyền hình được thiết kế để đào tạo người học trình độ trung cấp chính quy, nghề Báo chí phát thanh truyền hình có kiến thức và kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ báo chí; có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp; có thái độ hợp tác với đồng nghiệp; tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc; có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người học có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập cao hơn, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội.
Tuyển Sinh Hệ Trung Cấp Chuyên Nghiệp - Nghành Báo Chí
Tuyển Sinh Hệ Trung Cấp Chuyên Nghiệp - Nghành Báo Chí
I. MỤC TIÊU CỤ THỂ
1. Kiến thức
 • Chương trình trung cấp nghề báo chí, chuyên ngành báo phát thanh truyền hình được thiết kế để đào tạo người học trình độ trung cấp nghề ngành báo chí, chuyên ngành báo phát thanh truyền hình có kiến thức và kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ báo chí nói chung và báo phát thanh truyền hình nói riêng; có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp; có thái độ hợp tác với đồng nghiệp; tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc; có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người học có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập cao hơn, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội.
 • Chương trình bao gồm các nội dung kiến thức về khoa học nhân văn, kiến thức cơ sở ngành, kiến thức chuyên ngành báo phát  thanh truyền hình, gồm kiến thức nghiệp vụ, phương pháp sáng tạo các thể loại cơ bản của các loại  hình báo chí và các kiến thức bổ trợ về tin học, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, chính trị, pháp luật, quốc phòng – an ninh. Chương trình đảm bảo tính liên thông đối với các bậc học cao hơn.
2. Kỹ Năng
 • Sau khi học xong chương trình, người học có trình độ trung cấp nghề báo chí, chuyên ngành báo phát thanh truyền hình, có hiểu biết về chuyên môn, nghiệp vụ báo chí, nắm được những kiến thức cơ bản về các loại hình báo chí, phương pháp sáng tạo các thể loại báo phát thanh truyền hình, về quay phim, dựng phim, dựng chương trình phát thanh truyền hình. Tham gia vào quá trình xây dựng các chuyên mục, chương trình báo chí, truyền thông, sử dụng thành thạo các thiết bị chuyên ngành phục vụ cho công tác báo chí truyền thông.
 • Ngoài ra, người học vận dụng được các kiến thức khoa học nhân văn, ngoại ngữ, tin học để tiếp thu kiến thức chuyên môn và có khả năng tiếp tục tự học tập nâng cao trình độ
II. THÔNG TIN TUYỂN SINH

1. Thời gian đào tạo : Nhà trường đào tạo theo tín chỉ 1,5-2 năm. Cấp bằng TCCN chính quy

2. Phương thức xét tuyển :

 • Xét tuyển dựa trên điểm học bạ lớp 12. Nhà trường lấy kết quả từ trên xuống dưới cho đến hết chỉ tiêu thì dừng xét tuyển
 • Xét tuyển theo điểm thi THPT do Bộ Giáo Dục tổ chức

3. Hồ sơ xét tuyển 2021:

 • Bản sao : Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân, Học bạ (Hoặc bảng điểm THPT)
 • Các giấy tờ xác nhận ưu tiên( Nếu thí sinh thuộc diện ưu tiên)
 • 4 ảnh 3×4

ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ

 • Cơ sở 1: Ngõ 4, Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 
 • Cơ sở 2: số 301 Nguyễn Trãi, p. Quyết Thắng, tp. Lai Châu, tỉnh Lai Châu
CƠ SỞ ĐÀO TẠO: Hà Nộ và tp. Hồ Chí Minh 
LIÊN HỆ TUYỂN SINH
FORM ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Tác giả bài viết: https://tuyensinhdaotao24h.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Quảng cáo trượt phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây